Saturday, September 20, 2008

Modified Basket Handle Cross Section Warnings

There is a rule in SWMM 5 that the depth cannot be less than half the bottom width for a modified basket handle(see below).  You always have to have a maximum depth less than 50 percent or 1/1 of the bottom width,  If you do not meet this criterion then the program will generate an invalid number warning.  This is the code from xsect.c that checks the validity of the cross section data:

    case MOD_BASKET:
        if ( p[1] <= 0.0 || p[0] <>
        xsect->yFull = p[0]/ucf;
        xsect->wMax  = p[1]/ucf;

1 comment:

Unknown said...

Azdecor là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ họa viên thiết kế được đào tạo kiến thức bài bản và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho Khách hàng những sản phẩm đẹp với chi phí cạnh tranh. Mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, cho nên chúng tôi công ty thiet ke noi that van phong lam viec không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

RTK SWMM5 Import to ICM using ODIC

  Object Fields Import Fields Default Values RTK hydrograph ID ID Response ratio R - short term RFVOL_EFF 0.050 Time to peak T - short term ...