Sunday, November 30, 2008

How to Make an InfoSWMM model from the DBF Files

Follow the following steps to create MY .MXD file.

1) Open an empty InfoSWMM project. Do not initialize it.

2) Save the project as MY .MXD within the folder where you have MY. ISDB

3) Initialize the project.

4) Click the reset Display button

That should create the project for you.  If you want an H2OMAP SWMM project, you can save the InfoSWMM model, and then Import it from H2OMAP SWMM.

1 comment:

Unknown said...

Việc giao lưu phát triển kinh tế giữa các tỉnh trong nước ngày càng mạnh mẽ với sự lưu thông giao thương, đi lại dễ dàng dẫn đến các dịch vụ giao dịch cũng ngày càng dễ dàng hơn. Với các thành phố lớn trong đó có Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Chính vì thế các chuyen phat nhanh da nang cũng không ngừng phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh ấy. Chính vì thế mà các công ty bây giờ không còn quá khó khăn khi vận chuyển hàng hóa công ty đi khắp nới trong khi ấy dịch vụ chuyển phát nhanh đã và đang phát triền mạnh mẽ ngày càng cải thiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìmdịch vụ chuyển phát nhanh tại đà nẵng và chúng tôi công ty chuyenphatnhanhproship hàng đầu với đội ngũ nhân viên hoạt động lâu năm nhiều kinh nghiêm tràn đầy nhuyệt huyết. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu tìm công ty chuyển phát nhanh đà nẵng hãy liên hệ với chúng tôi Proship sẽ giúp bạn gửi hàng đà nẵng chuyên nghiệp và nhanh nhất đúng thời gian quy định cũng như an toàn trên mọi gói hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Blog strategy to explain complex modeling concepts to non-modelers, while highlighting the beauty and majesty of domain knowledge:

B log strategy to explain complex modeling concepts to non-modelers, while highlighting the beauty and majesty of domain knowledge: Title : ...